10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong suốt năm 2021

4
10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong suốt năm 2021

Mỗi thứ sáu, tôi mang đến cho bạn 10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần trước. Đây đã trở thành một nguồn tài nguyên cực kỳ phổ biến đối với các nhà lãnh đạo vì nó giúp loại bỏ sự lộn xộn, tiết kiệm thời gian và tổng hợp những bài học hàng đầu từ tuần trước vào một địa điểm.

Khi chúng ta kết thúc năm 2021, tôi muốn mang đến cho các bạn 10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong suốt năm 2021. Bài đăng này sẽ kết thúc loạt bài “Các bài đăng hàng đầu” của tôi từ tháng trước. Đề phòng bạn bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào trong số đó, hãy nhấp vào các liên kết được cung cấp bên dưới:

Bây giờ như đã hứa, sau đây là 10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong suốt năm 2021:

 1. Cháy là nguy hiểm, nhà an toàn bởi James Albright qua LeadershipAndMain.org
 2. Người hâm mộ của Taylor Swift đã dạy cho cô ấy một bài học tuyệt vời về cách tạo ra giá trị. Đây là một câu. bởi Justin Bariso qua Inc.com. Thiên tài tuyệt đỉnh! Để có một bài viết tuyệt vời khác từ Justin, hãy nhấp vào Một giáo sư MIT được kính trọng đã có Quy tắc 4 chữ cho lớp học của mình và mọi công ty nên tuân theo quy tắc đó
 3. Tôi đã thất bại với tư cách là một nhà lãnh đạo (Một lần nữa) bởi Kurt Bubna. Chỉ là một bài viết tuyệt vời, tuyệt vời !!!
 4. Tại sao tôi ngừng đặt hàng sách trên Amazon của Phil Cooke. Rất thuyết phục.
 5. Phân tích chính xác về cách một CEO đã dành hai năm đầu tiên xây dựng công ty bởi Sam Corcos qua Review.Firstround.com. Một từ mô tả bài đăng này – WOW !!!
 6. Sự khác biệt giữa nghiệp dư và chuyên nghiệp bởi Farnam Street. Sâu sắc!
 7. Tăng trưởng niềm tin của tôi khi đối mặt với cái chết bởi Tim Keller qua TheAtlantic.com
 8. Một Meyer Urban đáng tin cậy không thể kiếm lại tiền bởi Michael Lombardi qua Huấn luyện viên hàng ngày. Một bài báo nghiêm túc nhưng đúng chỗ mà mọi nhà lãnh đạo nên đọc !!! Và nó đã được tiên tri như thế nào.
 9. Cái giá phải trả cao của việc ngoại tình và những người phải trả nó bởi Joe McKeever
 10. Đêm dài của linh hồn: Kho tàng đối mặt với nỗi sợ hãi, đương đầu với cái chết và hướng đến niềm tin bởi Jonathan Tjarks qua TheRinger.com. Đây là bài viết hay nhất mà tôi đọc vào năm 2021!
 11. ***THƯỞNG*** Điều gì đã thay đổi về lĩnh vực sứ mệnh của chúng tôi bởi James Emery White qua Nhà thờ & Văn hóa

Chà, đó là Top10 của tôi trong năm. Tôi rất nóng lòng được tiếp tục phục vụ bạn vào năm 2022.

60 trích dẫn hàng đầu về lãnh đạo từ năm 2021 Phần 1 là ebook mới nhất của tôi. Đối với nhiều người bước vào môi trường hậu đại dịch, sự lãnh đạo trông hoàn toàn khác so với thế giới trước đại dịch. Con người giờ tan nát hơn. Họ không chắc chắn hơn. Sợ hãi và lo lắng là những người bạn đồng hành thường xuyên không được chào đón. Các nền văn hóa không lành mạnh hơn. Các mối quan hệ rối loạn chức năng hơn. Hy vọng dường như đang bị thiếu hụt. Mỗi ngày dường như mang đến một vụ đột nhập mới, thảm họa tự nhiên, hoặc tai họa bất ngờ.

Vì vậy, các nguyên tắc cơ bản của lãnh đạo là quan trọng hơn bao giờ hết. Những câu trích dẫn trong cuốn sách này đề cập đến những điều cơ bản của lãnh đạo. Nếu bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi nhất có thể, hãy nhấp vào NƠI ĐÂY hoặc trên hình ảnh được cung cấp để tải xuống tài nguyên MIỄN PHÍ này. Những bài học kinh nghiệm từ năm ngoái, nếu được áp dụng, sẽ duy trì cho bạn trong nhiều năm tới.

Về Brian Dodd

Brian Dodd là tác giả và điều phối viên nội dung của Brian Dodd On Leadership. Ngoài việc giám sát nội dung của trang web này, Brian còn là Giám đốc Đối tác của Bộ Mới cho Giải pháp Quản lý INJOY, nơi anh ấy giúp các nhà thờ phát triển nền văn hóa rộng lượng. Brian cũng là tác giả của cuốn sách được giới phê bình đánh giá cao 10 phương pháp không thể thiếu của nhà lãnh đạo 2 phút.

bài viết tương tự

Leave a Reply