10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần của ngày 10 tháng 1

6
10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần của ngày 10 tháng 1

Xin chào các độc giả của Brian Dodd về Lãnh đạo! Thật tuyệt khi (lại) kết nối với bạn và truyền cho bạn một số nội dung lãnh đạo đáng kinh ngạc. Mỗi bài đăng đều kịp thời và có cái nhìn sâu sắc và ứng dụng cho cuộc sống của bạn.

Tôi biết bạn sẽ thích và hưởng lợi từ những bài báo này nhiều như tôi đã làm. Tôi đã thực hiện một số thay đổi tích cực đối với khả năng lãnh đạo của mình dựa trên những gì tôi đọc được và tôi nghĩ bạn cũng vậy.

Danh sách 10 hàng đầu

Sau đây là 10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần của ngày 10 tháng 1:

  1. Điều gì tạo nên một con người vĩ đại, vĩ đại? bởi Kurt Bubna
  2. 30 nhà thờ phải theo để lấy cảm hứng từ phương tiện truyền thông xã hội bởi Kendall Connor qua TheCreativePastor.com
  3. Các nhà lãnh đạo: Làm thế nào để phát hiện ra tài năng tuyệt vời bởi Phil Cooke
  4. 34 Điều Bạn Cần Từ Bỏ Để Thành Công bởi Benjamin Hardy qua Inc.com. Bài viết hay !!!
  5. 10 Đặc điểm của những nhà lãnh đạo cuối cùng bởi Chuck Lawless
  6. Ai trong Ban Giám đốc Cá nhân của Bạn bởi Michael Lombardi qua Huấn luyện viên hàng ngày
  7. Góc độ của phương tiện truyền thông xã hội và một ngày làm việc hiệu quả bởi Thomas McDaniels
  8. 12 Xu hướng Nhà thờ Gây rối sẽ Thống trị vào năm 2022 (Và Kỷ nguyên Hậu Đại dịch) bởi Carey Nieuwhof
  9. Tìm kiếm huấn luyện viên trưởng phù hợp cho tổ chức của bạn bởi Bill Polian qua The33rdTeam.com. Hãy tin tôi, điều này áp dụng cho các vị trí lãnh đạo điều hành trong bất kỳ ngành nào !!!
  10. Trí tuệ vượt thời gian cho các nhà lãnh đạo hiện đại bởi Brett Powell

Bài đăng về lãnh đạo của tuần trước

Sau đây là các bài đăng hàng đầu của trang web này trong tuần qua. Tất cả đều có một phản ứng đáng kinh ngạc! Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra chúng nếu bạn đã bỏ lỡ chúng lần đầu tiên.

Bạn đã đọc những bài viết tuyệt vời nào khác?

Ngoài ra, tôi muốn nói với bạn về việc phát hành khóa học huấn luyện 11 mô-đun gần đây của tôi Người dẫn đầu trong 2 phút. Phản ứng đối với tài nguyên này thật đáng kinh ngạc và đang giúp ích cho hàng nghìn nhà lãnh đạo. Bạn có muốn trở nên tốt hơn với tư cách là một nhà lãnh đạo, đây là cơ hội của bạn! Nhấp chuột NƠI ĐÂY hoặc hình ảnh bên dưới để tìm hiểu thêm và đặt hàng.

75 trích dẫn hàng đầu về lãnh đạo từ năm 2021 Phần 2 là ebook mới nhất của tôi. Đối với nhiều người bước vào môi trường hậu đại dịch, sự lãnh đạo trông hoàn toàn khác so với thế giới trước đại dịch. Con người giờ tan nát hơn. Họ không chắc chắn hơn. Sợ hãi và lo lắng là những người bạn đồng hành thường xuyên không được chào đón. Các nền văn hóa không lành mạnh hơn. Các mối quan hệ rối loạn chức năng hơn. Hy vọng dường như đang bị thiếu hụt. Mỗi ngày dường như mang đến một vụ đột nhập mới, thảm họa tự nhiên, hoặc tai họa bất ngờ.

Vì vậy, các nguyên tắc cơ bản của lãnh đạo là quan trọng hơn bao giờ hết. Những câu trích dẫn trong cuốn sách này đề cập đến những điều cơ bản của lãnh đạo. Nếu bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi nhất có thể, hãy nhấp vào NƠI ĐÂY hoặc trên hình ảnh được cung cấp để tải xuống Tài nguyên MIỄN PHÍ. Những bài học kinh nghiệm từ năm ngoái, nếu được áp dụng, sẽ duy trì cho bạn trong nhiều năm tới.

Về Brian Dodd

Brian Dodd là tác giả và điều phối viên nội dung của Brian Dodd On Leadership. Ngoài việc giám sát nội dung của trang web này, Brian còn là Giám đốc Đối tác của Bộ Mới cho Giải pháp Quản lý INJOY, nơi anh ấy giúp các nhà thờ phát triển nền văn hóa rộng lượng. Brian cũng là tác giả của cuốn sách được giới phê bình đánh giá cao 10 phương pháp không thể thiếu của nhà lãnh đạo 2 phút.

bài viết tương tự

Leave a Reply