10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần của ngày 3 tháng 1

7
10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần của ngày 3 tháng 1

Trước khi đến với danh sách Top 10 của tuần này, tôi muốn cho bạn biết về một cuốn sách mới tuyệt vời sẽ ra mắt vào thứ Ba tuần này, Lãnh đạo thông minh: Bốn lựa chọn đơn giản để mở rộng tác động của bạn của Mark Miller. Tôi đã nhận được một bản sao nâng cao và nó rất nổi bật!

Mark không cần giới thiệu với độc giả về lãnh đạo. Anh ấy đúc kết từ sự nghiệp 40 năm tại Chick-Fil-A, nơi anh ấy hiện đang giữ chức vụ Phó chủ tịch về Lãnh đạo Hiệu suất cao. Trong 20 năm qua, anh ấy tập trung vào việc phục vụ các nhà lãnh đạo, giúp họ phát triển bản thân, nhóm của họ và tổ chức của họ.

Bằng cách nhấp chuột NƠI ĐÂY hoặc trên hình ảnh được cung cấp và đặt hàng trước, bạn cũng nhận được một số khoản tiền thưởng lớn từ Mark. Kiểm tra nó ra!

Danh sách 10 hàng đầu

Sau đây là 10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần của ngày 3 tháng 1:

 1. 10 bài học lãnh đạo bạn có thể học một cách dễ dàng bởi Gavin Adams
 2. Nếu tôi biến mất vào ngày mai bởi James Albright qua LeadershipAndMain.org
 3. Hành trình lãnh đạo của tôi: 12 cuốn sách ảnh hưởng đến tôi nhiều nhất vào năm 2021 bởi Scott Cochrane
 4. Tại sao chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để trở thành nhà lãnh đạo bởi Ron Edmondson
 5. Jim Collins: Mối quan hệ so với Giao dịch bởi Farnam Street
 6. Kim tự tháp của Marketing hiện đại bởi Seth Godin
 7. 5 kỹ năng mà mọi diễn giả thành công cần bởi Tiến sĩ Nick Morgan qua Public AdWords.com
 8. 4 lời cầu nguyện dũng cảm và dũng cảm cho năm 2022 bởi Dan Reiland
 9. Đánh giá các Nghị quyết bởi Kevin Paul Scott
 10. Bộ não của một nhà lãnh đạo hoạt động như thế nào Phần 1Phần 2 bởi Charles Stone
 11. ***THƯỞNG*** Làm thế nào để giúp học sinh đánh bại căng thẳng và áp lực chào đón bởi Tim Elmore qua GrowLeaders.com
 12. *** THƯỞNG THỨ 2 *** Thử thách lãnh đạo mới: Giữ bình tĩnh khi không có ai khác bởi Brandon Kelley qua PreachAndLead.com. Ngoài ra, để giúp bạn phát triển những kỹ năng này, hãy xem Rookie Preacher’s Bộ công cụ có chủ ý của mục sư. Chỉ với 30 đô la, bạn sẽ nhận được công cụ thời gian và năng lượng, công cụ lập kế hoạch bài giảng, công cụ lập kế hoạch chiến lược, công cụ phát triển khả năng lãnh đạo, công cụ tham dự và phát biểu. Ưu đãi tuyệt vời, không có trí tuệ cho các mục sư!

Bài đăng về lãnh đạo của tuần trước

Sau đây là các bài đăng hàng đầu của trang web này trong tuần qua. Tất cả đều có một phản ứng đáng kinh ngạc! Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra chúng nếu bạn đã bỏ lỡ chúng lần đầu tiên.

Bạn đã đọc những bài viết tuyệt vời nào khác?

60 câu trích dẫn hàng đầu về lãnh đạo từ năm 2021 Phần 1 là ebook mới nhất của tôi. Đối với nhiều người bước vào môi trường hậu đại dịch, sự lãnh đạo trông hoàn toàn khác so với thế giới trước đại dịch. Con người giờ tan nát hơn. Họ không chắc chắn hơn. Sợ hãi và lo lắng là những người bạn đồng hành thường xuyên không được chào đón. Các nền văn hóa không lành mạnh hơn. Các mối quan hệ rối loạn chức năng hơn. Hy vọng dường như đang bị thiếu hụt. Mỗi ngày dường như mang đến một vụ đột nhập mới, thảm họa tự nhiên, hoặc tai họa bất ngờ.

Vì vậy, các nguyên tắc cơ bản của lãnh đạo là quan trọng hơn bao giờ hết. Những câu trích dẫn trong cuốn sách này đề cập đến những điều cơ bản của lãnh đạo. Nếu bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi nhất có thể, hãy nhấp vào NƠI ĐÂY hoặc trên hình ảnh được cung cấp để tải xuống tài nguyên MIỄN PHÍ này. Những bài học kinh nghiệm từ năm ngoái, nếu được áp dụng, sẽ duy trì cho bạn trong nhiều năm tới.

Về Brian Dodd

Brian Dodd là tác giả và điều phối viên nội dung của Brian Dodd On Leadership. Ngoài việc giám sát nội dung của trang web này, Brian còn là Giám đốc Đối tác của Bộ Mới cho Giải pháp Quản lý INJOY, nơi anh ấy giúp các nhà thờ phát triển nền văn hóa rộng lượng. Brian cũng là tác giả của cuốn sách được giới phê bình đánh giá cao 10 phương pháp không thể thiếu của nhà lãnh đạo 2 phút.

bài viết tương tự

Leave a Reply