10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần của ngày 6 tháng 12

4
10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần của ngày 6 tháng 12

Trước khi đến với danh sách Top 10 của tuần này, tôi muốn cho bạn biết về một cuộc phỏng vấn podcast thực sự thú vị mà tôi đã thực hiện đã bị rớt vào tuần trước. Bạn có thể bấm vào NƠI ĐÂY hoặc trên hình ảnh trên để lắng nghe bản thân tôi, Mục sư Mark Weigt và Mục sư có một không hai Rusty George thảo luận về các bài học lãnh đạo từ mùa giải bóng đá năm nay. Hãy tin tôi, ngay cả khi bạn không phải là một người hâm mộ thể thao, cuộc trò chuyện này 90% là lãnh đạo và 10% là bóng đá. Tôi nghĩ bạn sẽ thích nó!

Danh sách 10 hàng đầu

Sau đây là 10 bài viết về lãnh đạo hàng đầu mà tôi đã đọc trong tuần của ngày 6 tháng 12:

 1. 7 điều bạn không bao giờ nên làm khi được trao quyền lãnh đạo của mình bởi Lolly Daskal
 2. Kính gửi Đức Bà bởi huấn luyện viên trưởng bóng đá mới của đội Marcus Freeman thông qua Bộ lạc của Người chơi. Vượt trội!
 3. Vai trò của CEO trong bán hàng: 9 câu hỏi để trở thành nhà lãnh đạo giỏi hơn bởi Alice Heiman
 4. Lãnh đạo Giáo hội Hậu COVID: 10 Chìa khóa Quan trọng để Mục vụ Lành mạnh và Hiệu quả bởi Brandon Kelley qua PreachAndLead.com. Ngoài ra, để giúp bạn phát triển những kỹ năng này, hãy xem Brandon’s Bộ công cụ có chủ ý của mục sư. Chỉ với 30 đô la, bạn sẽ nhận được công cụ thời gian và năng lượng, công cụ lập kế hoạch bài giảng, công cụ lập kế hoạch chiến lược, công cụ phát triển khả năng lãnh đạo, công cụ tham dự và phát biểu. Ưu đãi tuyệt vời, không có trí tuệ cho các mục sư!
 5. Belichick và 3 nguyên tắc điều chỉnh bởi Michael Lombardi qua Huấn luyện viên hàng ngày
 6. 16 Nói dối Satan cung cấp cho chúng ta về sự thờ phượng bởi Mục sư Joe McKeever
 7. 3 can thiệp bất ngờ làm thay đổi thế giới bởi Leadership Freak Dan Rockwell
 8. Những bước lùi bởi Terry Smith
 9. The Messiah và Mars Hill qua Geoff Surratt qua Suy nghĩ lại về khả năng lãnh đạo
 10. Cách sai khi nghe ‘Mars Hill’ bởi Trevin Wax qua Liên minh Phúc âm
 11. ***THƯỞNG*** Dữ liệu & Xu hướng Sức khỏe mới của Giáo hội: Báo cáo về Giáo hội Không ổn định trong Q4 bởi Tony Morgan và nhóm tại Nhóm không ổn định

Bài đăng về lãnh đạo của tuần trước

Sau đây là các bài đăng hàng đầu của trang web này trong tuần qua. Tất cả đều có một phản ứng đáng kinh ngạc! Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra chúng nếu bạn đã bỏ lỡ chúng lần đầu tiên.

Có một ngày cuối tuần tuyệt vời!

60 câu trích dẫn hàng đầu về lãnh đạo từ năm 2021 Phần 1 là ebook mới nhất của tôi. Đối với nhiều người bước vào môi trường hậu đại dịch, sự lãnh đạo trông hoàn toàn khác so với thế giới trước đại dịch. Con người giờ tan nát hơn. Họ không chắc chắn hơn. Sợ hãi và lo lắng là những người bạn đồng hành thường xuyên không được chào đón. Các nền văn hóa không lành mạnh hơn. Các mối quan hệ rối loạn chức năng hơn. Hy vọng dường như đang bị thiếu hụt. Mỗi ngày dường như mang đến một vụ đột nhập mới, thảm họa tự nhiên, hoặc tai họa bất ngờ.

Vì vậy, các nguyên tắc cơ bản của lãnh đạo là quan trọng hơn bao giờ hết. Những câu trích dẫn trong cuốn sách này đề cập đến những điều cơ bản của lãnh đạo. Nếu bạn muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi nhất có thể, hãy nhấp vào NƠI ĐÂY hoặc trên hình ảnh được cung cấp để tải xuống tài nguyên MIỄN PHÍ này. Những bài học kinh nghiệm từ năm ngoái, nếu được áp dụng, sẽ duy trì cho bạn trong nhiều năm tới.

Về Brian Dodd

Brian Dodd là tác giả và điều phối viên nội dung của Brian Dodd On Leadership. Ngoài việc giám sát nội dung của trang web này, Brian còn là Giám đốc Đối tác của Bộ Mới cho Giải pháp Quản lý INJOY, nơi anh ấy giúp các nhà thờ phát triển nền văn hóa rộng lượng. Brian cũng là tác giả của cuốn sách được giới phê bình đánh giá cao 10 phương pháp không thể thiếu của nhà lãnh đạo 2 phút.

bài viết tương tự

Leave a Reply