5 video hàng đầu của Aspen năm 2021 dành cho các Mục sư và Lãnh đạo Giáo hội

12
5 video hàng đầu của Aspen năm 2021 dành cho các Mục sư và Lãnh đạo Giáo hội

Năm 2021 là một năm bận rộn với việc hợp tác với các nhà thờ và các bộ về cơ sở vật chất mới, cải tạo và làm mới không gian!

Năm video sau đây có các nhà thờ và trường học Nhóm Aspen đã hợp tác để giải quyết các vấn đề chức vụ duy nhất của họ và mang lại tác động tối đa cho không gian của họ để cuối cùng họ có thể tiếp cận nhiều người hơn cho Chúa Giê-su.

Nếu nhà thờ của bạn đang xây dựng một cơ sở mới hoặc tái tạo không gian hiện có, tôi không thể giới thiệu Aspen Group đủ! Không tin hãy xem những video dưới đây. Sau đó nhấn vào NƠI ĐÂY để tìm hiểu thêm và bắt đầu cuộc trò chuyện với tổ chức đáng kinh ngạc này NGAY HÔM NAY!

1. Nhà thờ Bridge, Bradenton, Florida

Nhà thờ Bridge là một gia đình nhà thờ gắn bó chặt chẽ, thực sự coi trọng các mối quan hệ và sự kết nối, tuy nhiên họ thiếu không gian thích hợp trong khuôn viên của họ để kết nối và tụ họp. Họ cũng cần một giải pháp tốt hơn cho các khu vực nhận phòng và thánh chức của trẻ em, và một địa điểm thờ phượng lớn hơn.

“Mục tiêu là tạo ra một môi trường hấp dẫn, nơi mọi người có thể tìm thấy hy vọng.” –Mark Alt, Mục sư, Nhà thờ Bridge

Thiết kế mà Aspen đưa ra cho Cây cầu phản ánh thông điệp của họ rằng mọi người đều được chào đón, bất kể họ đang ở giai đoạn nào của cuộc đời. Với mục tiêu xây dựng mối quan hệ và kéo mọi người đến gần Chúa Giê-su hơn, không nghi ngờ gì về việc cải thiện không gian mục vụ này sẽ giúp đưa The Bridge vào vị trí tốt hơn. tiếp cận cộng đồng.

2. Nhà thờ Hickory Creek, Frankfort, Illinois

Aspen hợp tác với Nhà thờ Hickory Creek trong một dự án nhiều giai đoạn nhằm mở rộng cơ sở của họ một cách sáng tạo — tận dụng từng inch không gian trong tài sản của họ — mà không cần mở rộng diện tích của họ. Mục tiêu của giai đoạn gần đây nhất là tạo ra không gian có thể thu hút cộng đồng và thu hút mọi người tham gia.

“Cộng đồng là một điều quan trọng ở Hickory Creek. . . chúng tôi cảm thấy không gian mới này đã cho chúng tôi cơ hội để thấy mọi người kết nối và phát triển cùng nhau. ” –Bob Lullo, Mục sư, Nhà thờ Hickory Creek

Sảnh đợi mở rộng bao gồm một phòng gia đình lớn cũng như một phòng bên lò sưởi mở ra sân trong rộng rãi thông qua cửa sổ gập đôi có thể mở được. Hickory CreekCác không gian tụ họp mới hiện đang được sử dụng cho các cuộc họp, không gian làm việc chung, tư vấn và dạy kèm, cũng như cho các gia đình và doanh nghiệp địa phương tụ họp.

3. Nhà thờ Baptist đầu tiên của Greensburg, Greensburg, Indiana


Nhà thờ Baptist đầu tiên của Greensburg thiếu một lối vào rõ ràng vào tòa nhà của họ, khiến nó có vẻ giống như một pháo đài hơn là một nhà thờ chào đón mở rộng ra cộng đồng.

“Một trong những điều mà công trình cải tạo sẽ giúp chúng tôi làm là tiếp cận với mọi người nhanh hơn một chút, đặc biệt nếu chúng tôi đang hướng đến các gia đình như hiện tại”. –Cliff Bunch, Mục sư cao cấp, Nhà thờ Baptist đầu tiên

Aspen đã làm việc trên việc bổ sung và cải tạo này với FBC Greensburg, thiết kế một lối vào mới, với một dãy cửa sổ lớn, trang trí tầm nhìn vào nhà thờ và tràn ngập ánh sáng lối vào. Hội trường thông công đa năng đã được cải tạo mang lại không gian kết nối rộng rãi và không gian linh hoạt cho người lớn và các chương trình trong suốt cả tuần, và các khu vực dành cho trẻ em mới mang đến cho phụ huynh sự gần gũi hơn với con cái của họ.

4. Nhà thờ Cross Community, Port Royal, Nam Carolina

Nhà máy sôi động, lấy phúc âm làm trung tâm này có một hội thánh nhiều thế hệ, đồng thời cũng tiếp cận với các gia đình trẻ và những người nghèo. Họ bắt đầu gặp nhau tại một trường trung học địa phương, và sau đó vào năm 2018, họ chuyển đến ngôi nhà di động hiện tại – YMCA địa phương – nơi họ tận dụng tối đa không gian của mình.

“Khi bạn bước vào không gian của chúng tôi. . . không gian giao tiếp, “Có một nơi dành cho tôi ở đây.” “–Taylor Burgess, Mục sư chính, Nhà thờ Cross Community

Tập đoàn Aspen và đối tác kiến ​​trúc, Felder & Associates, đang làm việc trên một giải pháp thiết kế để cung cấp Cộng đồng chéo một cơ sở mới, với mục tiêu của nhà thờ là có một địa điểm cố định, duy nhất cho nhà thờ họ.

5. Học viện Benet, Lisle, Illinois


Với số lượng sinh viên ngày càng tăng, Học viện Benet cần lưu lượng tốt hơn giữa hai khu vực chính của khuôn viên. Họ cũng muốn có thêm không gian đa năng để sử dụng cho các chức năng khác nhau — không gian cũng sẽ đóng vai trò là điểm kết nối cho học sinh.

“Những gì chúng tôi đã hướng tới trong một giải pháp cho Học viện Benet, là cung cấp cho mọi người không gian để tụ tập, ngồi và nghỉ ngơi.” –Marcos Rodriguez, Giám đốc Hoạt động Thiết kế, Tập đoàn Aspen

Học viện Benet đặt giá trị cao về đức tin, học thuật, thể thao và nghệ thuật khi chúng chuẩn bị cho học sinh bước vào chương tiếp theo của cuộc đời. Trong phần bổ sung rộng 33.000 foot vuông này, Aspen đã lấy những giá trị và nhu cầu này để làm trọng tâm, đưa chúng vào các giải pháp ở mỗi giai đoạn của dự án.

VIDEO THƯỞNG THỨ 6: Barna’s Church Pulse Weekly, “Tạo không gian để nghỉ ngơi, nhịp điệu lành mạnh và năng suất cao”

Phó Giám đốc Thiết kế và Dịch vụ Tích hợp của Aspen, Derek DeGroot, đã tham gia cùng David Kinnaman và Carey Nieuwhof trong tập này của Church Pulse Weekly để đưa ra tầm nhìn ngắn hạn cho tương lai Tạo không gian cho sự hình thànhnghiên cứu mà chúng tôi đang hợp tác với Barna. Các nhà lãnh đạo Giáo hội có cơ hội tuyệt vời ngay bây giờ để xem xét cách họ muốn khuyến khích mọi người tham gia vào cộng đồng và tư cách môn đồ, và cách không gian vật lý sẽ chứng thực tầm nhìn đó. Xem tập phim:

podcast-1b

Đảm bảo luôn cập nhật về dự án nghiên cứu thú vị, sắp tới này từ Barna và Aspen Group bởi đăng ký để nhận thông tin cập nhật!

Trước khi bạn xây dựng — Hỏi 3 câu hỏi

Về Brian Dodd

Brian Dodd là tác giả và điều phối viên nội dung của Brian Dodd On Leadership. Ngoài việc giám sát nội dung của trang web này, Brian còn là Giám đốc Bộ phận Đối tác mới của Bộ phận Giải pháp Quản lý INJOY, nơi anh ấy giúp các nhà thờ phát triển nền văn hóa rộng lượng. Brian cũng là tác giả của cuốn sách được giới phê bình đánh giá cao 10 phương pháp không thể thiếu của nhà lãnh đạo 2 phút.

bài viết tương tự

Leave a Reply