Blog về Học tập và Phát triển của Lãnh đạo hàng đầu năm 2021

4
Blog về Học tập và Phát triển của Lãnh đạo hàng đầu năm 2021

Xem lại các blog được đọc nhiều nhất năm 2021 của chúng tôi

Khi bạn đọc blog của chúng tôi, bạn đang ở trong một công ty tốt. Các nhà lãnh đạo học tập và phát triển từ tất cả các cấp và ngành tìm thấy nguồn cảm hứng, mẹo và công cụ hàng tuần trên blog của chúng tôi. Với sự thay đổi liên tục mà tất cả chúng ta đã phải đối mặt trong vài năm qua, thật hữu ích khi suy ngẫm về những gì giúp các nhà lãnh đạo điều hướng bằng sự tự tin và năng lực thông qua sự thay đổi đó.

Hàng năm, chúng tôi tổng hợp các nội dung được đọc và truy cập nhiều nhất trên blog của mình. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục tìm thấy nguồn cảm hứng và những hành động có giá trị trong những bài viết này trong năm tới.

4 Lời khuyên của Lãnh đạo để Truyền cảm hứng cho Tầm nhìn Chung khi Lãnh đạo Hầu như

Tạo sự gắn kết và truyền cảm hứng cho người khác là điều quan trọng đối với các nhà lãnh đạo hơn bao giờ hết. Một trong những lĩnh vực thực hành chính mà các nhà lãnh đạo hiệu quả chứng minh là Truyền cảm hứng cho Tầm nhìn Chung.

Xây dựng Quy trình Đánh giá Nhu cầu Đào tạo trong 4 Bước

Hầu hết các tổ chức thực hiện đánh giá nhu cầu đào tạo trước khi bắt tay vào chương trình phát triển năng lực lãnh đạo. Làm thế nào để bạn biết rằng đánh giá nhu cầu của bạn là đầy đủ và chính xác?

20 yếu tố cần bao gồm trong các chương trình phát triển năng lực lãnh đạo

Mặc dù tất cả các nhà lãnh đạo đều có những thách thức lãnh đạo chung, nhưng có những khía cạnh của sự lãnh đạo dành riêng cho từng cấp lãnh đạo. Thực hiện quá trình chuyển đổi từ lãnh đạo bản thân, lãnh đạo người khác, sang lãnh đạo các nhà lãnh đạo khác đều là những bước nhảy quan trọng trên bậc thang năng lực.

Tăng cường sự tương tác của nhân viên với 5 chiến lược này

Nhân viên gắn bó quan tâm đến công việc của họ, cam kết với tổ chức của họ và thường cống hiến nhiều hơn mức cần thiết hoặc mong đợi. Có một số hành vi mà các nhà lãnh đạo hiệu quả có thể làm mẫu cho nhóm của họ.

6 chữ C của các nhà lãnh đạo hòa nhập

Các nhà lãnh đạo tập trung vào sự hòa nhập thực sự đang suy nghĩ toàn cầu; không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho sự đa dạng và hòa nhập, họ còn hiểu được bức tranh toàn cảnh hơn về lý do tại sao sự đa dạng và hòa nhập lại quan trọng đối với sự thành công trong kinh doanh lâu dài.

Thực hành Kỹ năng Công dân trong Thời gian Thử thách

Các nhà lãnh đạo làm gì khi căng thẳng lên cao? Lần tới khi bạn thấy mình trong một tình huống đầy cảm xúc mà trọng tâm của nó tập trung vào các giá trị hoặc quan điểm có thể trái ngược với chính bạn, bạn có thể cư xử bình thường không?

Đừng tránh đưa ra phản hồi khi làm việc hầu như

Đưa ra phản hồi có thể khó khăn, ngay cả trong thời gian tốt nhất. Trước những thách thức ngày nay ở nơi làm việc, bạn có tránh đưa ra phản hồi cho nhóm của mình không?

ảnh chụp bởi Scott Webb trên Rút dây


Tham dự Thử thách Lãnh đạo

bài viết tương tự

Leave a Reply