Các nhà lãnh đạo có thể làm gì để chống lại sự từ chức lớn?

8
Các nhà lãnh đạo có thể làm gì để chống lại sự từ chức lớn?

Điều gì khiến nhân viên của bạn bỏ việc?

Bạn đã từng nghe nó được gọi là nhiều thứ khác nhau, từ “Sự từ chức tuyệt vời” đến “Sự thoái thác lớn”. Dữ liệu từ Gallup cho thấy rằng đó không chỉ là vấn đề về lương hoặc số lượng đặc quyền được cung cấp. Thay vào đó, tỷ lệ bỏ việc cao nhất là ở những người lao động không gắn bó và tích cực nghỉ việc.

Vậy với tư cách là nhà lãnh đạo, chúng ta nên làm gì? Các tổ chức dành thời gian để hiểu nhu cầu của nhân viên sẽ có lợi thế hơn trong việc thu hút và giữ chân những người lao động hàng đầu.

MỘT kỷ lục 4,3 triệu người thôi việc vào tháng 8 năm 2021. Đó là 2,9% lực lượng lao động, tăng từ 2,7% vào tháng 7, theo một báo cáo từ Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ. Để đưa điều này vào quan điểm, hơn 15 triệu công nhân Hoa Kỳ đã nghỉ việc kể từ tháng 4 năm 2021, nhiều người không có công việc mới đã xếp hàng để đi làm.

Hôn ướcNó vẫn bị ảnh hưởng bởi hành vi của người quản lý

Nó chỉ ra rằng nó mất rất ítnếu cónhiều tiền hơn để thu hút những người lao động thảnh thơi. Nhưng, nó đã tăng hơn 20% lương để thuyết phục nhân viên rời bỏ công việc mà người quản lý đã thu hút nhân viên thành công. Các nhà quản lý giỏi được đào tạo để tương tác với các báo cáo trực tiếp của họ và tìm kiếm những khoảnh khắc và cuộc trò chuyện có thể kết nốivì vậy chúng tôi cần đảm bảo rằng những kỹ năng này được đưa vào các chương trình đào tạo quản lý, hoặc được ưu tiên ngay lập tức.

Cho nhân viên biết họ có giá trị

Để ngăn nhân viên nghỉ việc, trước tiên các nhà lãnh đạo phải hiểu chính xác lý do tại sao nhân viên của họ lại chọn làm điều này. Khi được hỏi, nhiều nhà tuyển dụng cho rằng lương thưởng, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, và sức khỏe thể chất và tinh thần kém là nguyên nhân lý do chính mọi người rời đi. Và nghiên cứu ủng hộ điều này; một nghiên cứu của Wiley * cho thấy chỉ 18% công nhân được khảo sát hài lòng với sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của họ, và những công nhân rời bỏ công ty làm như vậy vì họ nói rằng họ không cảm thấy mình được đánh giá cao hoặc không thuộc về mình.

Những người quản lý cung cấp cho nhân viên của họ những phản hồi tích cực và thường xuyên đã thấy mức độ gắn kết tăng lên. Lên lịch các cuộc họp 1-1, đưa ra phản hồi “đúng lúc” và tăng tỷ lệ phản hồi tích cực và tiêu cực đã được chứng minh là làm tăng sự hài lòng của nhân viên.

Ưu tiên sức khỏe tốt

Trên mức tăng lương và thêm đồ ăn nhẹ, người lao động ngày nay tìm kiếm một tổ chức coi trọng sức khỏe thể chất và tinh thần của họ. Tuy nhiên, đảm bảo sức khỏe của nhân viên không chỉ là một việc tốt nên làm. Gallup cũng tìm thấy rằng việc không chú ý đến hạnh phúc của nhân viên đã khiến các doanh nghiệp trên toàn cầu thiệt hại ít nhất 322 tỷ đô la do doanh thu và mất năng suất do kiệt sức.

Hạnh phúc trong một tổ chức trông như thế nào? Chắc chắn điều đó phụ thuộc vào công ty, nhưng có thể nói rằng đó là bất cứ điều gì ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc chung của nhân viên. Một số công ty có các lớp học thiền định kỳ hoặc các buổi gặp gỡ xã hội tích cực, trong khi những công ty khác có thể cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và nghề nghiệp.

Các nhà lãnh đạo hiện nhận thấy rằng đã có sự thay đổi từ các vấn đề đơn giản về tổ chức sang các trải nghiệm cuộc sống con người của nhân viên của họ.

Đa dạng và Hòa nhập không phải là một trò chơi Tổng số 0

Làm cho sự đa dạng và tính toàn diện trở thành một ưu tiên quan trọng đối với lực lượng lao động ngày nay. Nghiên cứu cho thấy Millennials và công nhân Thế hệ X ngày nay đánh giá rất cao những phẩm chất này. Bất kể họ ở độ tuổi nào, hơn nửa triệu nhân viên của 2021 Fortune 100 công ty tốt nhất để làm việc® nói rằng điều quan trọng nhất là văn hóa làm việc hòa nhập, nơi sự tin tưởng cao.

Các nhà lãnh đạo hòa nhập là những nhà lãnh đạo cao cấp hơn. Khi văn hóa này được thể hiện rõ ràng, nhân viên sẽ gắn bó hơn và ít có khả năng nhìn thấy các cơ hội việc làm khác hơn.

Trên hết, chúng ta biết rằng mọi người thường rời bỏ tổ chức do những người quản lý tồi hoặc thiếu cơ hội đào tạo. Strong các nhà quản lý có thể tạo ra sự khác biệt, nhưng nhiều người được thăng chức mà không được đào tạo chính thức về lãnh đạo hoặc quản lý. FlashPoint có thể giúp cung cấp cho các nhà lãnh đạo và quản lý của bạn hỗ trợ và đào tạo thích hợp. Với các bộ kỹ năng phù hợp, nó chỉ có thể giúp lật ngược tình thế khi từ chức.

*https://www.gallup.com/workplace/351545/great-resignation-really-great-discontent.aspx
* Giữ người của bạn: Làm thế nào để điều hướng sự từ chức lớn

ảnh chụp bởi Rabie Madaci trên Rút dây


Tải xuống Tổng quan về Management Vitals

bài viết tương tự

Leave a Reply