Điều gì sẽ xảy ra nếu một nửa nhân viên trong tổ chức của bạn từ chức vào năm 2022?

9
Điều gì sẽ xảy ra nếu một nửa nhân viên trong tổ chức của bạn từ chức vào năm 2022?

Gần đây chúng tôi đã nói về điều mà nhiều người gọi là “Sự từ chức vĩ đại” và nó có thể ảnh hưởng như thế nào đến nhà thờ của bạn.

Nếu bạn chưa từng nghe về nó trước đây, thì The Great Resignation là điều mà nhiều doanh nghiệp (và nhà thờ) đang chứng kiến ​​trong vài tháng qua: sự gia tăng số người bỏ việc và chuyển sang làm việc khác.

Tại Nhân sự Hóa học, chúng tôi đang thấy một số lượng lớn hơn các nhân viên nhà thờ không chỉ từ bỏ vai trò nhà thờ của họ mà còn vượt ra khỏi chức vụ sang các cơ hội việc làm bên ngoài nhà thờ. Một số đang bắt đầu kinh doanh mới. Những người khác, đã bị sa thải khỏi thánh chức, đang tìm kiếm việc làm bên ngoài thánh chức của nhà thờ. Tuy nhiên, những người khác đang tìm kiếm sự linh hoạt hơn và nhiều thời gian dành cho gia đình hơn vị trí nhà thờ của họ cho phép.

Trong một nghiên cứu gần đây, chúng tôi đã hỏi các nhà lãnh đạo nhà thờ một số câu hỏi chính về Sự từ chức vĩ đại. Chúng tôi đã nhận được hơn 700 phản hồi từ các nhà lãnh đạo hội thánh trên khắp đất nước.

Đây là những gì chúng tôi học được.

54% nhân viên nhà thờ nói với chúng tôi rằng họ đang cân nhắc thay đổi công việc trong 12 tháng tới.

Không phải tất cả chúng đều sẽ như vậy.

Nhưng một con số tốt sẽ có xu hướng giảm.

Hãy Trung thực. Nhà thờ nói chung không được biết đến là nơi giữ nhân viên, nhân viên và mục sư lâu dài. Những con số bình thường, đặc biệt đối với các chức vụ mục vụ cấp thấp, cho thấy rằng nhiều nhà thờ không cung cấp một nền văn hóa thúc đẩy sức khỏe mục vụ lâu dài.

Nhưng con số 54% này thật đáng kinh ngạc.

Nếu bạn lãnh đạo một nhà thờ có nhiều nhân viên, hãy cân nhắc xem nhà thờ của bạn có thể trông như thế nào sau một năm kể từ bây giờ nếu gần một nửa nhân sự của bạn chuyển đổi.

Và nếu bạn lãnh đạo một nhà thờ có nhiều nhân viên, hãy cân nhắc xem năm tới sẽ như thế nào với hơn một nửa số nhân viên của bạn ít nhất là xem xét một vai trò mới ở nơi khác.

Trên thực tế, nếu các con số được chứng minh là đúng, hơn một nửa số người đọc được điều này ngay bây giờ ít nhất đang xem xét một sự thay đổi.

Dưới đây là một số điều cần xem xét khi bạn nghĩ về năm 2022:

XEM XÉT # 1

Không phải tất cả sự chuyển đổi nhân viên đều tệ

Chúng tôi thực sự cần phải bắt đầu ở đây. Không phải mọi quá trình chuyển đổi đều là một quá trình chuyển đổi tồi tệ.

Nhiều khi Đức Chúa Trời làm mọi người tiếp tục bởi vì Ngài muốn đưa mọi người đi tiếp. Vậy là được rồi. Trên thực tế, điều đó có lợi cho sức khỏe. Sự thay đổi do Chúa hướng dẫn đã và đang diễn ra mãi mãi, và đó là một điều tốt. Hy vọng rằng đó là cách bạn có được vai trò hiện tại của mình.

Đôi khi người ta cảm thấy sự kêu gọi của Đức Chúa Trời đến một cơ quan khác của Hội thánh. Chúng tôi nói chuyện với các ứng viên mọi lúc để cố gắng diễn tả điều này trong tinh thần của họ. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, và họ ghét phải rời đi, nhưng Spirit nói rằng đã đến lúc phải rời đi, vì vậy họ làm. Thật đau lòng và vui sướng cùng một lúc.

Nếu bạn có một nhân viên rời đi theo tình huống này, hãy đón nhận nó. Sẽ thật khó khăn khi bạn nhìn họ rời đi, nhưng hãy ban phước cho họ trong chức vụ mới. Đây là Chúa tại nơi làm việc.

XEM XÉT # 2

Nhân viên hiện tại của bạn sẽ khó thay thế hơn

Do có quá nhiều người chuyển khỏi chức vụ trong năm qua nên việc thay thế nhân viên của bạn có thể khó hơn bạn tưởng tượng.

Nền kinh tế và lực lượng lao động eo hẹp đã làm cho thị trường trở nên rất cạnh tranh. Điều này cũng đúng trong khu vực thuê nhà thờ. Mức lương ngày nay cạnh tranh hơn so với một năm trước, vì vậy khả năng cao là việc thay thế nhân viên hiện tại của bạn sẽ đòi hỏi một khoản tăng lương.

Nguồn ứng viên cũng giảm dần, đặc biệt là ở các ứng viên có kinh nghiệm ở mức trung bình (những người có kinh nghiệm từ 3 – 10 năm). Và vì có ít hơn những ứng viên trong số những ứng cử viên vẫn còn trong nhóm ứng cử viên của nhà thờ, họ đang được lựa chọn rất kỹ càng. Nhiều ứng viên trong số này có nhiều đề nghị và lựa chọn.

XEM XÉT # 3

Đặt năm 2022 là năm sức khỏe của nhân viên nhà thờ

Thành thật mà nói, cách dễ nhất để cắt giảm quá trình chuyển đổi và luân chuyển vào năm 2022 là đánh giá cao đội ngũ nhân viên hiện tại của bạn và tạo ra một bầu không khí nhà thờ lành mạnh, thịnh vượng và hiệu quả để họ làm việc.

Rất nhiều điều đã thay đổi trong hai năm qua. Chủ động gặp gỡ từng nhân viên để hỏi họ xem họ đang làm như thế nào là điều cần thiết và hợp lý (và cuối năm là một lý do tuyệt vời để làm điều đó). Đừng ràng buộc các cuộc trò chuyện của bạn vào một bản đánh giá cuối năm hoặc một cuộc thảo luận về lương. Chỉ cần dành một chút thời gian để kiểm tra thực tế xem mỗi nhân viên của bạn đang hoạt động như thế nào về mặt tinh thần, thể chất và cảm xúc. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ mà điều này có thể mang lại cảm giác lành mạnh (và đoàn kết) cho nhóm của bạn.

XEM XÉT # 4

Nếu bạn cần thuê, hãy xem xét các lựa chọn của bạn

Nếu bạn từ chức trong nhóm của mình, phản ứng đầu tiên của bạn sẽ là thay thế vị trí đó và ngay lập tức bắt đầu quá trình tuyển dụng.

Đây có thể là điều đúng đắn cần làm hoặc không.

Chúng tôi đang nói chuyện với nhiều nhà thờ đang nhận thấy cần phải làm việc lại đội ngũ nhân viên được trả lương và cơ cấu nhân sự của họ. Đây có thể là lúc để mở rộng hoặc củng cố các chức vụ hoặc thiết lập lại toàn bộ lĩnh vực của chức vụ.

Nhìn chung, chúng ta đang thấy một sự chuyển đổi từ các chuyên viên của Bộ sang các nhà tổng quát của Bộ.

Điều này có nghĩa là người tiếp theo của bạn có thể đội nhiều chiếc mũ hơn là chỉ một chiếc. Hoặc họ có thể tiếp cận chức vụ cụ thể của mình theo cách khác vì những thay đổi trong vài năm qua trong hội thánh của bạn.

Nhiều nhà thờ đang thuê những nhà chung chung có thể mang tính mục vụ hơn là định hướng nền tảng… việc phục vụ không chỉ từ sân khấu mà còn cho các nhóm và cá nhân nhỏ hơn.

Nói cách khác, mô tả công việc của lần tuyển dụng tiếp theo của bạn có thể trông hoàn toàn khác so với mô tả công việc của người sẽ rời đi sau hai tuần nữa.

Việc sắp xếp lại nhân viên có thể khó khăn và khó hiểu. Nhưng khi chiến lược của bạn được suy nghĩ thấu đáo, nó có thể mang lại một số điều tuyệt vời cho nhà thờ của bạn về lâu dài.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Trên thực tế, đó là những gì chúng tôi làm.

Nếu có bất kỳ vấn đề nào về nhân sự mà bạn muốn trao đổi với một trong nhóm của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng tôi có thể chia sẻ với bạn những điều mà các nhà thờ khác trong hoàn cảnh của bạn đã cân nhắc.

Và chúng tôi có một danh sách mạnh mẽ gồm các nhân viên của nhà thờ hiện đang tìm cách chuyển đổi và có thể rất phù hợp khi bạn cần đưa một nhân viên mới vào. Chúng tôi rất muốn biết những gì bạn đang tìm kiếm và xem liệu chúng tôi có thể giúp gì không.

Bài đăng được tài trợ

Đây là một bài đăng được tài trợ bởi Todd Rhoades, đồng sáng lập của Chemistry Staffing. Bài báo gốc đã được đăng NƠI ĐÂY.

Nếu bạn không quen thuộc với Nhân sự Hóa học, bạn nên. Không có tổ chức nào mà tôi giới thiệu nhiều hơn !!! Họ có sự khôn ngoan và hiểu biết sâu sắc về thị trường nhà thờ và quy trình tuyển dụng / nhân viên là duy nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội mục vụ khác hoặc cần tuyển dụng nhân viên chất lượng, hãy nhấp vào NƠI ĐÂY và bắt đầu cuộc trò chuyện với nhóm của họ. Bạn sẽ không phải thất vọng đâu. Tổ chức này có sự chứng thực cao nhất của tôi !!!

bài viết tương tự

Leave a Reply