Hỗ trợ phát triển khả năng lãnh đạo với quản lý-Huấn luyện viên

7
Hỗ trợ phát triển khả năng lãnh đạo với quản lý-Huấn luyện viên

Người quản lý-Huấn luyện viên Nhân lên tác động của sự phát triển năng lực lãnh đạo

Các sáng kiến ​​học tập và phát triển có cơ hội rất lớn để tăng ứng dụng của người tham gia và lưu giữ nội dung bằng cách tận dụng tốt hơn một mối quan hệ chính. Tất cả bắt đầu bằng việc tận dụng người quản lý của người tham gia trong quá trình phát triển với tư cách là “người quản lý-huấn luyện viên”.

Những người tham gia phát triển khả năng lãnh đạo cần một hệ thống hỗ trợ lên, xuống và xung quanh họ để làm cho sự phát triển gắn bó – và người quản lý là thành phần quan trọng của mạng lưới này. Bạn có thể hỏi làm sao điều đó có thể xảy ra?

Quyền năng của người quản lý, người đưa ra phương pháp tiếp cận huấn luyện viên

Huấn luyện đóng một vai trò quan trọng trong việc bổ sung sự phát triển của lãnh đạo. Nó có thể giúp:

 • xây dựng kết quả nhanh hơn, bền vững
 • hỗ trợ duy trì học tập và thay đổi hành vi
 • cung cấp phản hồi thời gian thực về ứng dụng
 • tập trung chú ý vào các kế hoạch phát triển
 • cung cấp hỗ trợ về những thách thức
 • thúc đẩy trách nhiệm
 • kết nối các dấu chấm với bức tranh lớn của tổ chức

Phương pháp tiếp cận huấn luyện viên để quản lý tại nơi làm việc chuẩn bị cho mọi người tận dụng tối đa các kỹ năng và năng khiếu của họ, nhận ra các cơ hội phù hợp nhất với tài năng của họ và chuyển từ động cơ sang hành động. Việc yêu cầu các nhà quản lý kết hợp huấn luyện vào các kỹ năng quản lý truyền thống của họ sẽ giúp những người tham gia phát triển khả năng lãnh đạo bằng cách khuyến khích sự phát triển và tăng trưởng cá nhân giữa các cơ hội học tập chính.

Cách thu hút sự tham gia của các nhà quản lý của những người tham gia vào quá trình phát triển năng lực lãnh đạo

Người quản lý của những người tham gia không phải lúc nào cũng hiểu vai trò của họ hoặc biết cách họ có thể hỗ trợ quá trình phát triển. Nhưng chúng ta có thể thay đổi điều đó bằng cách chính thức kết hợp các điểm tiếp xúc để người tham gia và người quản lý có các cuộc trò chuyện huấn luyện về chương trình phát triển năng lực lãnh đạo và các bài học của người tham gia.

Dưới đây là một số cách chính bạn có thể thu hút người quản lý của người tham gia phát triển lãnh đạo với tư cách là một huấn luyện viên:

 • Trước khi thiết kế bất kỳ khóa đào tạo / phát triển nào, hãy nhận phản hồi từ người quản lý của những người tham gia để tìm hiểu nhu cầu là gì và khả năng thành công đối với việc nhân viên của họ tham gia khóa đào tạo.
 • Truyền đạt mục đích của chương trình và các năng lực lãnh đạo mục tiêu mà các nhà quản lý có thể theo dõi để người tham gia thể hiện.
 • Giáo dục các nhà quản lý về cách họ có thể huấn luyện các báo cáo trực tiếp để hỗ trợ sự phát triển trong suốt chương trình.
 • Pđưa ra những kỳ vọng rõ ràng về vai trò của họ trong việc theo dõi nhân viên trước, trong và sau khi đào tạo và tạo cơ hội cho nhân viên sử dụng các kỹ năng lãnh đạo mới của họ.
 • Cung cấp hướng dẫn trò chuyện của người tham gia / người quản lý để cấu trúc các cuộc trò chuyện trong quá trình đào tạo / sáng kiến ​​phát triển và giúp đảm bảo rằng người quản lý đang kết nối với các báo cáo trực tiếp của họ đang tham gia.
 • Yêu cầu người quản lý làm việc với nhân viên về kế hoạch phát triển cá nhân (IDP) hoặc kế hoạch hành động đi kèm với sự phát triển của lãnh đạo để đảm bảo chúng áp dụng cho vai trò của người tham gia và các mục tiêu của chương trình lãnh đạo.

Để hỗ trợ một chương trình phát triển năng lực lãnh đạo gần đây dành cho các nhà lãnh đạo mới nổi, chúng tôi đã cung cấp The Coaching Clinic ™ cho những người quản lý trực tiếp của người tham gia trước khi chương trình bắt đầu. Ngoài các kỹ năng, kiến ​​thức và thực hành mà các nhà quản lý nhận được từ cơ cấu của Phòng khám, họ cũng nhận được các công cụ và các nguồn lực khác để giúp họ hỗ trợ tốt nhất cho những người tham gia của mình.

Chúng tôi đã bao gồm hướng dẫn giao tiếp giữa người quản lý và người tham gia, tổng quan về nội dung mà người tham gia sẽ tiếp xúc và các câu hỏi mà người quản lý có thể hỏi để đảm bảo sự hiểu biết và áp dụng. Việc có được mức kiến ​​thức này đã định vị cho những người quản lý đó sự rõ ràng về vai trò của họ và cách họ có thể hỗ trợ những người tham gia của mình một cách tốt nhất. Sau đó, các nhà quản lý không chỉ nhận thấy sự tham gia và thành công ngày càng tăng với những người tham gia của họ, mà họ còn đạt được các kỹ năng huấn luyện có giá trị!

Người quản lý là một thành phần quan trọng của hệ thống hỗ trợ người tham gia cho phép họ áp dụng việc học vào công việc hàng ngày của họ. Cung cấp cho các nhà quản lý các kỹ năng huấn luyện để hỗ trợ những người tham gia là một bước quan trọng để tối đa hóa tác động của sự phát triển khả năng lãnh đạo và gặt hái những thành quả mà huấn luyện có thể thêm vào sự phát triển của năng lực lãnh đạo.

ảnh chụp bởi Julian Howard trên Rút dây

Kêu gọi hành động mới

bài viết tương tự

Leave a Reply