Phụ nữ trong ngành kỹ thuật – Chống lại sự thiên vị và đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn

0
Phụ nữ trong ngành kỹ thuật – Chống lại sự thiên vị và đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn

Tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho phụ nữ trong ngành kỹ thuật

Từ rất lâu, cộng đồng kỹ sư đã biết rằng phụ nữ chiếm tỷ lệ thấp trong nghề nghiệp. Và trong khi những nỗ lực để giải quyết vấn đề đó và thu hút nhiều phụ nữ hơn vào nhóm STEM đã cho thấy một số dấu hiệu hữu ích, thậm chí còn có nhiều rào cản hơn khi phụ nữ bắt đầu hành nghề kỹ sư trong ngành công nghiệp. Những rào cản này có thể cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp, làm xói mòn sự gắn bó và cuối cùng khiến phụ nữ khó khăn hơn trong việc thực hiện các kỹ năng của mình.

Hôm nay, tôi nói chuyện với kỹ sư, tác giả và doanh nhân Stephanie Slocum về những thách thức mà phụ nữ phải đối mặt trong STEM, và những gì các nhà lãnh đạo có thể làm để chống lại những thành kiến ​​vô thức và những thực hành lỗi thời đang chống lại họ.

Liên kết và tài nguyên

Đặt mua

Tín dụng

Phân khúc chính Âm nhạc Urbana-Metronica (kết hợp tuyệt vời) của spinmerkaba với sự tham gia của Morusque, Jeris, CSoul, Alex Beroza. ccmixter.org/files/jlbrock44/33345. Phân bổ CC (3.0).

Nhạc Intro / Outro – Move Like This bằng spinmerkaba có Texas Radio Fish, Alex Beroza và Snowflake. ccmixter.org/files/jlbrock44/33397. Phân bổ CC (3.0)

Túi thư keychee – nhỏ giọt – 120bpm – samplepack của keychee. ccmixter.org/files/keychee/32541. Phân bổ CC (3.0).


bài viết tương tự

Leave a Reply