Tăng nhu cầu cho thuê cuộc sống của người cao tuổi và những hệ lụy đối với tổ chức thu phí đầu vào của bạn

10
Tăng nhu cầu cho thuê cuộc sống của người cao tuổi và những hệ lụy đối với tổ chức thu phí đầu vào của bạn

Bài viết của khách Toby Shea, Bạn đồng hành, OnePoint Đối tác

Cũng giống như họ có trong nhiều khía cạnh khác của cuộc sống, những thành viên trẻ hơn của thế hệ thầm lặng và những người lớn tuổi bùng nổ muốn làm những điều khác biệt trong cuộc sống cao cấp. Trong khi mô hình thu phí vào cửa đã là tiêu chuẩn lâu đời trong cuộc sống phi lợi nhuận của người cao tuổi, ngày càng nhiều người cao niên thích sự linh hoạt và tự do trong các sản phẩm cho thuê.

Những người trên 55 tuổi là phân khúc dân số cho thuê đang tăng nhanh nhất của đất nước. Sự thay đổi nhân khẩu học này — tăng 28 phần trăm số người thuê nhà trên 55 tuổi từ năm 2009 đến năm 2015 — đại diện cho 2,5 triệu người cao niên.

Sự thay đổi này là điều mà lĩnh vực sống phi lợi nhuận dành cho người cao tuổi cần chuẩn bị, vì nó thể hiện một tỷ lệ đáng kể nhu cầu trong tương lai. Mặc dù mô hình thu phí vào cửa vẫn còn mạnh mẽ và không có nghĩa là lỗi thời, nhưng nhiều tổ chức đang mở rộng phạm vi hoạt động của mình bằng cách tung ra các sản phẩm cho thuê, một số thành công rực rỡ, để tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu các xu hướng và xem xét tác động của chúng đối với cộng đồng của chúng ta.

Người cao niên bị thu hút bởi các cộng đồng cho thuê nhà vì hai lý do chính.

1) Khả năng chi trả

Khả năng chi trả và tính linh hoạt đi đôi với nhau và đại diện cho những cân nhắc quan trọng về lý do tại sao nhiều người thích cho thuê hơn là các cộng đồng thu phí vào cửa. Đối với các công ty khởi nghiệp nói riêng, các dự báo cho thấy một tỷ lệ đáng kể không có cơ sở tài sản vững chắc. Đối với nhiều người, ngôi nhà của họ sẽ là tài sản chính của họ, và việc khóa tài sản đó trong một khoản phí vào cửa không phải là cách sử dụng thực tế của những khoản tiền đó.

Mặt khác, các cộng đồng cho thuê cho phép những người bùng nổ giữ cho tài sản của họ có tính thanh khoản. Điều này giúp họ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tương lai tài chính của mình. Sự linh hoạt để rời khỏi cộng đồng cho thuê mà không mất tất cả hoặc một phần phí vào cửa của họ, là điều hấp dẫn và thậm chí đáng để trả thêm một chút hàng tháng.

2) Tự do

Người cao niên cũng bị thu hút bởi các lựa chọn cho thuê để được tự do, điều này được thực hiện theo nhiều cách. Như với hầu hết các Cộng đồng Kế hoạch Cuộc sống, các cộng đồng cho thuê nhà loại bỏ việc bảo trì nhà. Một cộng đồng trong thị trấn, có thể đi bộ cho phép cư dân cảm thấy kết nối hơn với trung tâm thành phố hoặc khu vực lân cận, với nhiều lựa chọn tự do hơn với thời gian mới đến của họ. Đối với một số người, đó là sự tự do về mặt tâm lý nhiều hơn từ việc loại bỏ các hạn chế được nhận thức và các cam kết dài hạn đi kèm với hợp đồng thu phí vào cửa.

Ngoài ra, nhiều người cao niên ngày nay mong muốn được tận hưởng những gì đi kèm với cuộc sống chung cư thành phố, vốn chủ yếu là cho thuê: một lối sống ít bảo trì cho phép họ trở thành một phần của cộng đồng năng động. Họ không quan tâm đến một “khuôn viên” sống biệt lập, độc lập. Những người bùng nổ đang tìm kiếm những nơi mà họ vẫn có thể dễ dàng đi đến mua sắm tạp hóa, nhà hàng, đường mòn đi bộ, trung tâm thể dục, địa điểm âm nhạc và nhà hát. Khi thế hệ này chuẩn bị bước vào những năm bản quyền, Cộng đồng Life Plan sẽ cần chuẩn bị để đáp ứng mong muốn về lối sống này, đặc biệt khi xem xét mở rộng và quan hệ đối tác.

Tổ chức thu phí vào cửa của bạn có nên giới thiệu sản phẩm cho thuê không? Và nó có yêu cầu một địa điểm / khuôn viên riêng hay mô hình cho thuê có thể được tích hợp thành công vào một khuôn viên cộng đồng thu phí vào cửa hiện có không?

Có một số khác biệt chính về hoạt động và cấu trúc giữa phí vào cửa và cộng đồng cho thuê. Biểu đồ dưới đây cung cấp một cái nhìn tổng quan về sự tương phản.

Nếu tổ chức của bạn muốn tận dụng lợi thế của việc cân nhắc cho thuê ngày càng tăng hoặc nếu thị trường mà bạn đang hoạt động yêu cầu xem xét lựa chọn cho thuê, thì hai cách tiếp cận chính có xu hướng phù hợp với các nhà cung cấp hiện có.

  • Cách tiếp cận đầu tiên là chuyển một số hoặc tất cả sản phẩm thu phí vào cửa hiện tại của bạn thành cho thuê. Điều này đòi hỏi hai yếu tố chính: vốn và thời gian. Cách tiếp cận này khó và đòi hỏi nhiều kế hoạch nâng cao vì nghĩa vụ hoàn trả phí vào cửa hiện tại kết hợp với phí vào cửa bị mất từ ​​doanh thu đặt ra một thách thức lớn về kinh phí khi cố gắng khai thác hai thành phần chính đó.
  • Cách tiếp cận thứ hai là phát triển một sản phẩm cho thuê mới. Theo nhiều cách, điều này có thể dễ dàng thực hiện hơn việc chuyển đổi từ phí vào cửa thành tiền thuê. Hơn nữa, ban lãnh đạo tổ chức có thể nhìn nhận việc bổ sung sản phẩm cho thuê mới một cách lạc quan hơn và là một sáng kiến ​​có chủ đích, chiến lược nhằm đa dạng hóa các sản phẩm cung cấp và phục vụ thị trường tiêu dùng rộng lớn hơn, trong khi việc chuyển đổi nhà ở thu phí vào cửa thành cho thuê đôi khi được coi là một nỗ lực khắc phục một thách thức thị trường hiện có.

Bất kể cách tiếp cận nào, các khuyến nghị bổ sung để thành công bao gồm:

  • Bắt đầu với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường của bạn và ảnh hưởng tiềm năng của các dịch vụ cho thuê đối với cộng đồng cụ thể của bạn. Việc thêm dịch vụ cho thuê — thông qua chuyển đổi hiện có hoặc phát triển mới — không phải là một chiến lược. Các đối thủ cạnh tranh cho thuê có ảnh hưởng đến tỷ lệ lấp đầy của bạn không? Có cơ hội trên thị trường để thêm sản phẩm cho thuê không? Tìm hiểu thị trường của bạn và định vị cộng đồng của bạn là nơi đầu tiên để bắt đầu.
  • Đừng đợi quá lâu để bắt đầu, và hãy làm điều này từ một vị trí có sức mạnh và hiệu suất cao. Việc chuyển đổi sang hình thức cho thuê trở nên khó khăn hơn theo cấp số nhân nếu cộng đồng của bạn đang gặp khó khăn trong việc chiếm chỗ. Tương tự, nếu cơ hội thị trường tồn tại để phát triển sản phẩm cho thuê mới, việc chờ đợi để hành động có thể dẫn đến sự cạnh tranh và cơ hội có thể mất đi.
  • Có một kế hoạch tổng thể tập trung với một hướng đi riêng biệt dựa trên cách tiếp cận đã chọn của tổ chức của bạn để thêm tiền thuê và hiểu biết về cách thêm sản phẩm cho thuê vào khuôn viên của bạn phù hợp với tầm nhìn và kế hoạch tổng thể.
  • Tập trung vào kế hoạch điều hành. Vì tiền thuê sẽ là nguồn duy nhất của dòng tiền, điều quan trọng là các dịch vụ và tiện nghi phải phù hợp với dòng tiền trong tương lai của bạn.
  • Hiểu rõ về các tác động tài chính tiềm ẩn của việc thêm tiền thuê — đặc biệt nếu nó thay thế sản phẩm phí nhập cảnh — và tác động đến dòng tiền trong tương lai. Đồng thời đảm bảo rằng bạn có một chiến lược vốn để hỗ trợ đầy đủ các nhu cầu của nỗ lực này.

Khi sự gia tăng của giá thuê tiếp tục, lĩnh vực của chúng tôi phải nhận ra rằng cho thuê mang đến một cơ hội khác, trong khi mô hình thu phí vào cửa vẫn là một lựa chọn khả thi. Định hướng cuối cùng mà cộng đồng của bạn nên thực hiện sẽ phụ thuộc vào các điều kiện độc đáo của thị trường và vào cách đội ngũ lãnh đạo của bạn xác định rằng bạn có thể được định vị tốt nhất để đạt được thành công trong tương lai.

Để biết thêm các bài viết về các xu hướng nhà ở cao cấp và cách các nhà cung cấp phải thích ứng với chúng để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình, bấm vào đây. Để tải xuống sách trắng hoàn toàn mới của Love & Company, “Xu hướng nhà ở cao cấp: 2021” bấm vào đây.

bài viết tương tự

Leave a Reply