Tưởng nhớ Tyler Sprecher

8
Tưởng nhớ Tyler Sprecher

Loa Tyler Owen
17 tháng 5 năm 1966 đến 28 tháng 11 năm 2021

Vào ngày 28 tháng 11 năm 2021, Tyler Sprecher, Giám đốc điều hành của Love & Company và là hiệu trưởng của công ty, qua đời do một tai nạn săn bắn bi thảm. Tyler là nhân viên có thời gian làm việc lâu nhất của công ty ngoài bản thân tôi, đã gắn bó với Love & Company gần 27 năm.

Tyler gia nhập công ty vào tháng 1 năm 1995 với tư cách là một nhà thiết kế. Vào thời điểm đó, anh ấy chỉ là nhân viên thứ bảy của công ty. Trong thời gian làm việc cho Love & Company, anh ấy nhanh chóng thăng tiến lên các vị trí có trách nhiệm lớn hơn, đầu tiên là Giám đốc Sản xuất, sau đó là Giám đốc Sáng tạo. Năm 2008, Tyler trở thành hiệu trưởng của công ty cùng với Lisa Pearre, Giám đốc Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi. Năm 2018, Tyler được thăng chức Giám đốc Điều hành.

Thời gian của Tyler với công ty của chúng tôi được đánh dấu bằng một mô hình xuất sắc liên tục. Anh ấy là người mà tôi luôn có thể tin tưởng khi suy nghĩ mọi thứ một cách cẩn thận và thấu đáo, đồng thời đảm bảo rằng công việc của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao mà chúng tôi đặt ra cho công ty của mình. Đặc biệt là Giám đốc Sáng tạo, Tyler đã lãnh đạo việc xây dựng thương hiệu và thiết kế vật liệu cho hàng trăm khách hàng, từ Westminster Canterbury Richmond’s Chương tiếp theo mở rộng vào năm 2001, cho công ty khởi nghiệp rất thành công của Lutheran Services Carolinas, Trinity Landing, ở Wilmington, Bắc Carolina.

Sự chu đáo của Tyler được thể hiện qua việc ông đưa ra quyết định về việc đảm nhận những vị trí có trách nhiệm lớn hơn. Là một người rất chú trọng đến tôn giáo và gia đình, Tyler đã cầu nguyện và nói chuyện với gia đình trước khi trở thành Giám đốc Sáng tạo, và một lần nữa trước khi trở thành Giám đốc Điều hành, luôn muốn chắc chắn rằng mình có thể cung cấp những gì công ty cần đồng thời đảm bảo sự ổn định liên tục cho gia đình mình. . Khi đảm nhận nhiều vị trí đã đẩy anh ấy vượt ra khỏi vùng an toàn của mình, sau đó tăng lên theo nhu cầu của những vị trí đó, tôi tin rằng Tyler là một trong những người can đảm lặng lẽ nhất mà tôi từng làm việc cùng.

Tyler là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ được nhóm của anh ấy rất kính trọng. Anh luôn cho họ thấy lòng trung thành và sự tôn trọng tuyệt vời, và đồng đội của anh luôn đáp lại lòng trung thành đó. Mọi người ở Love & Company sẽ nhớ anh ấy, đặc biệt là những người anh ấy đã làm việc thân thiết trong nhiều năm.

Tyler được sống sót bởi vợ anh, Jill, sáu đứa con và hai đứa cháu của họ. Những lời cầu nguyện của chúng tôi tiếp tục đến với gia đình anh ấy.

bài viết tương tự

Leave a Reply